LIVIMAX là thương hiệu của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Gia dụng Quốc tế. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng cho các thương hiệu đồ gia dụng có xuất xứ Châu Âu như Bosch, Siemens, Gaggenau, Miele

LIVIMAX khám phá, sáng tạo, đổi mới và nguồn cảm hứng từ thiết bị gia dụng nhà Bếp.

Chúng tôi tiền thân là những người yêu thích sự hoàn hảo của thiết bị gia dụng Châu Âu, luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu về dịch vụ của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tìm đến sự hợp tác thương mại bền vững cùng khách hàng bằng: sự trung thực, tiềm năng, làm việc và khiêm tốn với một loạt các sản phẩm từ Châu Âu.

LIVIMAX, được sinh ra từ sự kết hợp giữa bán hàng và phân phối các thiết bị với các mặt hàng trong phạm vi lựa chọn của chúng tôi, với giá cạnh tranh bằng việc giảm thiểu tất cả các chi phí, nhằm đưa lại các sản phẩm có giá thành thấp hơn nhiều so với các công ty đã và đang kinh doanh thiết bị gia dụng.

LIVIMAX cam kết tất cả các sản phẩm nhập khẩu và phân phối đều từ các hãng uy tín của thế giới. Chúng tôi lựa chọn và sẵn sàng bảo hành các sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam với thời gian lên tới 2-3 năm sử dụng.

LIVIMAX lấy chính những cảm hứng và nhu cầu của chúng tôi để trở thành doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm cho các khách hàng là : các đại lý bán thiết bị gia dụng, các gian hàng online…

Team Livimax, tháng 2 năm 2020.